ผศ.ชญณา ศิริภิรมย์
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

สาส์นจากประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ในนามตัวแทนของ บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดิฉันขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ใหม่ของเรา ดิฉันขอขอบพระคุณอย่างจริงใจที่ท่านให้ความสนใจสละเวลาเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ กว่า 18 ปีแล้วที่เรามีความภาคภูมิใจและมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งที่ บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้มีโอกาสรับใช้ และเป็นผู้ให้บริการในด้านงานประกันภัย แก่ลูกค้าชาวไทย

สำหรับในส่วนของข้อมูลทั่วไป อาทิเช่น ประวัติความเป็นมาของบริษัท คณะผู้บริหาร โครงสร้างองค์กรตลอดจนวิสัยทัศน์ของบริษัท ท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมเพิ่มเติมได้ที่ เกี่ยวกับเรา

นอกจากนี้ ท่านยังสามารถหาตำแหน่งงานที่บริษัทเปิดรับอยู่ในขณะนี้ หากท่านสนใจสามารถคลิกได้ที่ ร่วมงานกับเรา

และหากว่าท่านเป็นลูกค้าปัจจุบันของเราท่านสามารถเลือกคลิกได้ที่ บริการ ซึ่งภายในจะมีข้อมูลเกี่ยวกับการบริการตอบสนองความต้องการของ ลูกค้าในด้านต่างๆ อาทิเช่น บริการสินไหมทดแทน ข้อมูลสาขา เครือข่ายอู่ซ่อมรถทั่วประเทศ หรือ บริการลูกค้าสัมพันธ์ตลอด 24 ชั่วโมงเป็นต้น และถ้าหากท่านมีคำถามหรือข้อสงสัยบริษัท มีความตั้งใจในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ท่าน และมีความยินดีที่จะรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเพื่อนำมาปรับปรุงการบริการให้ดีขึ้น ท่านสามารถส่งข้อเสนอแนะหรือ คำติชมมาได้ที่ ติดต่อเรา

และสำหรับลูกค้าใหม่ หรือหากท่านสนใจในผลิตภัณฑ์ประกันภัย สามารถคลิกเลือกที่ ประกันภัยธุรกิจ และ ประกันภัยบุคคล ซึ่งจะมีข้อมูลเกี่ยวกับการประกันภัยประเภทต่างๆ ที่บริษัทมีอยู่เพื่อตอบสนองความต้องการของท่าน

สำหรับในส่วนของ ข่าวสารและกิจกรรม ท่านจะสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของบริษัท ทั้ง ข้อมูล ข่าวสารประชาสัมพันธ์ข่าวสารในแวดวงประกันภัย และกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆของบริษัท รวมไปถึงข้อมูลเกี่ยวกับฐานะทางการเงินและผลประกอบการของบริษัท

ดิฉันในนามของ บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านอีกครั้งที่สละเวลาเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทเรา

หากท่านยังไม่ได้เป็นลูกค้าของบริษัท เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการทางด้านประกันภัยแก่ท่านในอนาคต บริษัทจะนำเสนอบริการที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าต่อไปโดยมีเป้าหมายที่จะให้บริษัทฯ ได้รับการยอมรับอย่างสูงด้วยการมีกลยุทธ์ที่ล้ำหน้าและมีกิจกรรมการตลาดที่ไม่หยุดนิ่งและเรายังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ให้เป็นผู้นำทางด้านการให้บริการด้านประกันภัยในประเทศไทย

เป้าหมายสำคัญของ บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) คือการเป็นผู้ให้บริการทางด้านการประกันภัยที่ดีที่สุดทั้งในและต่างประเทศ