ประกันภัยรถยนต์ SOMPO 2+

ทำไมต้องเลือก ซมโปะ

คุ้มค่าคุ้มราคา

เลือกจัดแผนประกันได้เอง


รับกรมธรรม์ทันที คุ้มครองทันใจ


ผลิตภัณฑ์ ของเรา

SOMPO 2+

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น2+
ดูแลได้ อย่างครอบคลุม
พร้อมเช็ค เบี้ยประกันภัยรถยนต์

SOMPO 2+

ความเสียหายต่อตัวรถ

อุบัติเหตุแบบมีคู่กรณี (รถชนรถ)

รถยนต์สูญหาย / โจรกรรม

รถยนต์ไฟไหม้

ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก

ความรับผิดต่อทรัพย์สิน

ความเสียหายต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

ความคุ้มครองเพิ่มเติม

อุบัติเหตุส่วนบุคคล

ค่ารักษาพยาบาล

การประกันตัวผู้ขับขี่

ค้นหา อู่

  คำถามที่พบบ่อย

  1

  ขั้นตอนการซื้อประกันภัยรถยนต์

  1. เช็คเบี้ยประกัน -  ระบุยี่ห้อ รุ่น รุ่นย่อย รุ่นปี/ปีจดทะเบียนรถ ของรถยนต์ที่ต้องการทำประกันภัย และระบุอายุของคุณ จากนั้นคลิกเช็คเบี้ยประกัน
  2. เลือกแผนประกัน – เลือกแผนที่เหมาะสมสำหรับคุณ ซึ่งแต่ละแผนจะแสดงรายละเอียดความคุ้มครอง และอัตราค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ จากนั้นคลิกปรับแต่งราคา
  3. ปรับแต่งแผน  คุณสามารถปรับเปลี่ยนรายละเอียดความคุ้มครองต่างๆ ให้ตรงกับลักษณะการใช้รถมากที่สุด จนได้เบี้ยประกันภัยที่คุณพอใจ อาทิเช่น การเลือกระบุความคุ้มครองเพิ่มเติม รวมถึงสามารถมารถระบุวันที่กรมธรรม์เริ่มคุ้มครองได้อีกด้วย จากนั้นคลิกซื้อแผนนี้เพื่อระบุข้อมูลผู้เอาประกันภัย
  4. ชำระค่าเบี้ยประกันภัยออนไลน์  Sompo เชื่อมต่อระบบรับประกันภัยออนไลน์กับ ระบบชำระเงินออนไลน์  (PAYMENT GATEWAY) ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยของอุตสาหกรรมบัตรเครดิต (PCI Compliance: Payment Card Industry Data Security Standards) เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าข้อมูลบัตรเครดิตที่ใช้ทำธุรกรรมนั้น จะปลอดภัยจากการโจรกรรมต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น
  2

  ฉันสามารถชำระค่าเบี้ยประกันภัยออนไลน์ได้ด้วยวิธีใดบ้าง

  Sompo เชื่อมต่อระบบรับประกันภัยออนไลน์กับ ระบบชำระเงินออนไลน์  (PAYMENT GATEWAY) ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยของอุตสาหกรรมบัตรเครดิต (PCI Compliance: Payment Card Industry Data Security Standards) เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าข้อมูลบัตรเครดิตที่ใช้ทำธุรกรรมนั้น จะปลอดภัยจากการโจรกรรมต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น ปัจจุบัน Sompo จะรับชำระด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตที่มีสัญลักษณ์ VISA, Master และ JCB